GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KIM LONG OCEAN

Kim Long Ocean là một trong những siêu phẩm bất động sản nổi bật nhất trên thị trường Đà Nẵng những ngày đầu năm 2018, được nhiều khách hàng quan tâm và trông đợi. Một điểm nổi bật giúp khách hàng quan tâm đến dự án là đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín.

Chủ đầu tư Kim Long Nam


Chủ đầu tư dự án Kim Long Ocean Thuận Phước


Chủ đầu tư của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước không phải là một cái tên xa lạ gì đối với giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam cũng như một số nước lân cận - Tập đoàn Kim Long Nam. 

Là thương hiệu hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, xây dựng,... trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn đã trở thành một trong những chủ thầu lớn và uy tín không chỉ trong nước mà còn vươn tầm thế giới.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn đồng thời có được những chiến lược phát triển, tư tưởng quản trị đúng đắn mà Kim Long Nam ngày càng khẳng định được bản thân qua sự hoàn mỹ của các sản phẩm của mình.

Lễ ký kết hợp đồng của Kim Long Nam Group

Một số dự án tiêu biểu của Kim Long Nam Group là Kim Long Nam Tower, Kim Long Nam City hay Kim Long Season,... tất cả đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và giới chuyên gia.


Kim Long Nam và dự án Thuận Phước Ocean


Khu đô thị mới Thuận Phước là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố thương mại và khách sạn được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Kim Long Nam với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa ngay bán đảo Sơn Trà lại mang một thiết kế tinh tế, thời thượng và ấn tượng theo lối kiến trúc hiện đại đồng thời được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao, dự án tự tin sẽ đem đến một không gian sống, chốn nghỉ dưỡng thiên đường cho mọi gia đình và nhà đầu tư.
Khu đô thị mới Vịnh Thuận Phước - Kim Long Ocean

Với những kinh nghiệm và các chiến lược cụ thể của mình, Kim Long Nam group tự tin sẽ kiến tạo nên một Khu đô thị Kim Long Ocean đẳng cấp - một biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Đà Nẵng trong thời gian tới.

Quý khách hàng hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ Kim Long Ocean Thuận Phước ngay trong thời gian sớm nhất để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất đồng thời sinh lời bền vững cho túi tiền của mình!
Vân Anh
www.duankimlongocean.com