Lợi ích khi mua căn hộ tại dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Trong thời điểm cuối năm có lẽ không có sức nóng nào có thể sánh được với thị  trường bất động sản, hàng loạt các dự án công trình đang mọc lên như nấm, nhưng dự án Kim Long Ocean lại thu hút được nhiều sự chú ý nhất bởi lợi ích vô cùng lớn khi mua căn hộ tại đây.

Phối cảnh biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Lợi ích đối với khách hàng mua để ở


Đầu tiên, khi đến với dự án Kim Long Ocean Thuận Phước Quý khách hàng sẽ được sống trong môi trường hiện đại, đẳng cấp. Với sự đầu tư lớn về thiết kế, căn hộ Kim Long Ocean mang một lối kiến trúc của Châu Âu sang trọng tinh tế đến từng chi tiết. Với thiết kế vô cùng độc đáo và đặc biệt, dự án đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Thứ hai, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng với sự trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại hàng đầu từ dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng đem lại như: Trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời thoáng mát với cảnh quan đẹp, công viên ánh sáng, bến du thuyền, trường học liên cấp quốc tế, nhà hàng, khách sạn, café, phòng tập Gym đạt chuẩn, Spa chăm sóc da, khuân viên tản bộ, khu vui chơi trẻ em,…

Thứ ba, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm đưa gia đình tương lai của mình đến đây bơi, nơi đây là khu vực tập trung đông dân cư có trình dộ dân trí cao và cơ sở hạ tầng hiện đại động bộ hóa, nên kinh tế khu vực phát triển ổn định.

Lợi ích đối với khách hàng mua để đầu tư


Với xã hội đang ngày một phát triển như hiện nay, việc chúng ta luôn phải đắn đo suy nghĩ đó là làm thế nào để có thể thu được lợi nhuận lớn ổn định trong thời gian dài, chính vì vậy condotel Kim Long Ocean chính là một sự lựa chọn thông minh cho kênh đầu tư đảm bảo thu về dòng tiền đều mỗi năm từ việc vận hành cho thuê căn hộ.
Góc phố thương mại Kim Long Ocean

Việc sở hữu một vị trí “Tọa sơn vọng thủy”, nơi mà tập trung của sự phát triển kinh tế ổn định bậc nhất của khu vực sẽ là một lợi thế để cho thuê với mức giá cao và giá trị cho thuê căn hộ cũng ngày một tăng lên bởi lợi thế này.

Với những lợi ích vô cùng lớn mà dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng đem lại hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những hộ gia đình muốn sống tại một nơi hiện đại, an lành và cũng là cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư trẻ tương lai.
Vân Anh
www.duankimlongocean.com