SẮP MỞ BÁN SIÊU DỰ ÁN KIM LONG OCEAN ĐÀ NẴNG


Khu đô thị Kim Long Ocean là siêu dự án nghỉ dưỡng đất nền phân lô bán biệt thự đẳng cấp số một thành phố biển Đà Nẵng sắp chính thức được ra mắt thị trường thu hút được sự quan tâm đông đảo của phía khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị Kim Long Ocean Đà Nẵng

KIM LONG NAM GROUP SẮP RA MẮT DỰ ÁN THUẬN PHƯỚC OCEAN


Có thể nói, đây được coi là một làn gió mới mẻ trên thị trường Đà Nẵng. Bởi lẽ, không chỉ là siêu dự án nghỉ dưỡng thông thường mà Kim Long Ocean Thuận Phước còn dự án phân lô đất nền bao gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, đặc biệt là biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập và song lập, nhà phố thương mại cũng như nhà phố vườn để quý khách hàng hoàn toàn có thêm cơ hội lựa chọn đầu tư hợp lí nhất cho bản thân mình.

Đặc biệt, dự án còn được đầu tư và phát triển bởi Kim Long Nam Group là một trong những chủ đầu tư danh giá có tiếng trong giới bất động sản cả trong nước và quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian sống, một sản phẩm đầu tư chất lượng, hoàn hảo nhất. Dự án hứa hẹn sẽ ra mắt thật sớm trong đầu năm 2018 tới đây để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Biệt thự đơn lập Kim Long Ocean Đà Nẵng

Ngoài ra, đi kèm với thông báo ra mắt dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng, chủ đầu tư còn đưa ra những mức giá bán vô cùng hợp lí tương ứng với tùng sản phẩm như:
– Nhà phố vườn: 3 - 6 tỷ
– Biệt thự song lập, đơn lập: 6 - 20 tỷ.
– Nhà phố thương mại: 6 - 15 tỷ.

Quý khách nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của Chủ đầu tư để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh nhất về dự án Kim Long Ocean.