VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA SIÊU DỰ ÁN KIM LONG OCEAN

Kim Long Ocean Thuận Phước là siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Kim Long Nam. Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, dự án hứa hẹn là điểm nhấn độc đáo cho thành phố Đà Nẵng năng động trẻ trung những năm tới đây.


Vị trí đắc địa trung tâm thành phố biển

Tọa lạc tại Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, dự án khu đô thị mới Thuận Phước không những sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ngay trong lòng thành phố biển xinh đẹp lại có hướng tuyệt đẹp lung tựa núi, hai mặt bên giáp biển Sơn Trà còn một mặt giáp sông Hàn thơ mộng theo ý nghĩa phong thủy là vô cùng tốt đẹp, mang may mắn, phú quý, tài lộc đến cho gia chủ. 

Ngoài ra, từ vị trí dự án, ta còn có thể phóng tầm nhìn bao quát ra toàn thành phố biển Đà Nẵng như:
- Phía Bắc là view cảng biển du lịch Tiên Sa vô cùng nổi tiếng
- Phía Đông lại giáp Vịnh Mân Quang nhìn về núi Sơn Trà điệp trùng, hung vĩ
- Phía Nam có hướng nhìn tới dự án Khu phước hợp đô thị phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang
- Phía Tây tiếp giáp Sông Hàn thơ mộng cùng với dự án Condotel Hòa Bình

Liên kết vùng thuận tiện


Có thể nói, Kim Long Ocean là một trong những siêu dự án hiếm hoi sở hữu vị trí dung hòa, đắc địa đến thế giữa lòng Đà Nẵng thơ mộng. Từ Khu đô thị mới Thuận Phước, chỉ vài phút di chuyển thôi, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể tiếp cận được với các tiện ích vệ tinh của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, bao bọc xung quanh dự án còn là những địa điểm, khu du lịch nổi bật khác như:
- Khu du lịch Bán đảo Sơn Trà
- Dòng sông Hàn thơ mộng
- Bán đảo Sơn Trà
- Chùa Linh Ứng
- Cầu Rồng Đà Nẵng
- Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng
- …
Liên kết vùng dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Với ưu thế về vị trí hoàn hảo ấy, Kim Long Ocean Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân lí tưởng cho mọi gia đình Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay trực tiếp phòng kinh doanh để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.