Chỉ từ 3 tỷ sở hữu ngay 1 căn liền kề khu đô thị mới Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước – “ thiên đường trên mặt đất” của thành phố Đà Nẵng là dự án được nhắc đến rất nhiều trên thị trường bất động sản những ngày gần đây. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết đến mức giá hấp dẫn của dự án này, đặc biệt là với khối biệt thự liền kề. 

Liền kề dự án Kim Long Ocean Thuận Phước


1. Mô tả dự án Kim Long Ocean


Kim Long Ocean đã kiến tạo nên một không gian sống cực kì đẳng cấp cho mỗi cư dân:
- Vị trí “tứ cận” độc đáo: 
Kim Long Ocean sở hữu vị trí" Nóc nhà của Đà Nẵng", nguyên nhân là bởi từ dự án này, cư dân có thể nhìn ra được tứ phía rộng lớn của thành phố:
+ Phía Đông tiếp giáp Vịnh Mân Quang - Núi Sơn Trà 
+ Phía Tây giáp Sông Hàn 
+ Phía Nam tiếp giáp khu phức hợp đô thị phường Nại Hiên Đông và Thọ Quang
+ Phía Bắc  tiếp giáp cảng biển du lịch Tiên Sa 

Vị trí địa lý thuận lợi như vậy vừa có ý nghĩa lớn về giao thông vận tải vừa đặc biệt đem lại nhiều lợi ích về kinh tế - xã hội – dịch vụ. Giới chuyên gia đánh giá đây là vị trí “kim cương” của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

- Tận hưởng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp:

Dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng đúng chất là một khu đô thị nghỉ dưỡng bởi nó nắm trọn vẹn trong tay tất cả những dịch vụ quen thuộc cũng như mới lạ của cả nước cho đa dạng các hạng mục khác nhau như  chung cư, resort, biệt thự liền kề:
+ Trung tâm mua sắm
+ Khu vui chơi
+ Bể bơi 5 sao
+ Bến du thuyền
+ Công viên
+ Trường học, bệnh viện quốc tế
Tiện ích đẳng cấp của dự án Kim Long Ocean

2. Mức giá vô cùng ưu đãi của khối liền kề Kim Long Ocean


Sở hữu những giá trị lý tưởng như vậy nhưng giá bán của dự án khu đô thị mới Thuận Phước lại vô cùng ưu đãi. Nếu là những khách hàng đầu tiên của dự án, bạn sẽ có cơ hội được hưởng mức giá tri ân, chỉ từ 3 tỉ/ căn biệt thự liền kề. Ngoài ra, quý khách hàng và các chủ đầu tư sẽ được cộng hưởng những chính sách vay vốn và ưu đãi vô cùng lớn.

Thiết kế liền kề khu đô thị Thuận Phước

Để nắm chắc trong tay cơ hội sở hữu căn biệt thự đáng mơ ước này, ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể đặt cọc 100 tr/căn (cam kết hoàn trả nếu quý vị không chọn mua nữa)

Mọi chi tiết thắc mắc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi. Những thông tin mới nhất về dự án Kim Long Ocean chúng tôi sẽ cập nhật và đăng tải ở những bài viết gần nhất.