Kim Long Ocean Đà Nẵng thu hút khách hàng bởi hệ thống pháp lý minh bạch


Dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng là một trong số những sản phẩm bất động sản được đầu tư xây dựng xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí, thiết kế, tiện ích và đặc biệt là hệ thống pháp lý minh bạch, dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư trong và ngoài nước.

Khu đô thị mới chân cầu Thuận Phước

Hệ thống pháp lý minh bạch dự án Kim Long Ocean Thuận Phước


Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước là sản phẩm bất động sản cao cấp được đầu tư nghiêm túc bởi Tập đoàn Kim Nam Long - một trong những nhà đầu tư có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Theo những thông tin được cung cấp, hồ sơ pháp lý dự án căn hộ Ocean Thuận Phước bao gồm đầy đủ mọi giấy tờ, chứng từ liên quan đến dự án cũng như phía Chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan. Một số những giấy tờ quan trọng được công khai như là giấy chứng nhận quyền sở hữu toàn bộ khu đất của Chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép quy hoạch, biên bản nộp thuế, giấy chấp thuận đầu tư,...  Tất cả đều vô cùng rõ ràng và minh bạch, có thể cung cấp cho khách hàng khi khách hàng cần đến.
Hệ thống pháp lý minh bạch của Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Ocean Thuận Phước - viên ngọc sáng bên bờ biển Đông


Dự án Kim Long Nam Thuận Phước được xây dựng trên mảnh đất địa linh với thế đất “tựa sơn vọng thủy” đồng thời thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt và đồng bộ. Các căn hộ được thiết kế ấn tượng và hiện đại với không gian đậm màu sắc văn hóa phương Đông. Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang lại một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân tại dự án Ocean Đà Nẵng.

Kim Long Ocean - Viên ngọc sáng bên bờ biển Đông

Với pháp lý đầy đủ và minh bạch như thế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại khu đô thị mới Thuận Phước Đà Nẵng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất và đón nhận những phần quà tặng hấp dẫn từ phía khách hàng.