Manhattan Group – Đơn vị quản lý khu đô thị Kim Long Ocean

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Để tạo nên sức hút đặc biệt này chúng ta không thể không nhắc đến tập đoàn Manhattan Group – đơn vị quản lý vận hành của dự án.

Manhattan Group đơn vị quản lý của dự án Kim Long Ocean
Lễ ký kết HĐ hợp tác toàn diện giữa Kim Long Nam và Manhattan Hotel Group

Tập đoàn Manhattan – Hotels là một trong top 3 thương hiệu quản lí chuyên nghiệp, chuyên quản lí vận hành khách sạn nghỉ dưỡng hàng dầu trên thế giới. Bởi lẽ, Manhattan luôn cung cấp đầy đủ những dịch vụ quản lí khách sạn hàng đầu với hệ thống phòng rộng khắp các quốc gia từ Châu Âu, Châu Á,Châu Mỹ… và các châu lục khác, nhận được rất nhiều những đánh giá cao từ quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Ngoài ra, khi đầu tư vào dự án mang thương hiệu Manhattan , quý khách hàng không những sở hữu không gian sống đẳng cấp có vị trí cực kỳ thuận tiện, hệ thống tiện ích dịch vụ được quản lí đồng bộ, hiện đại mà còn là cánh cửa rộng mở cho các nhà đầu tư  một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hấp dẫn và hiệu quả nhất. Cho tới hiện tại, tập đoàn Manhattan đã khẳng định tên tuổi và uy tín của mình với rất nhiều các dự án nổi tiếng trên toàn cầu mà trong đó không thể không nhắc tới dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng.

Một số thông tin cơ bản về Kim Long Ocean


- Tên dự án: KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Kim Long Nam
- Truyền thông dự án: Công ty truyền thông TNP Media Real Este
- Quy mô dự án: 976.475m2
+ Villas ven sông/biển: 678 lô biệt thự
+ Đất nền: 1.480 lô diện tích 5mx20m – 7x20m
+ 4 Tòa tháp Condotel 4 sao đẳng cấp Quốc Tế
+ Tiện ích nội khu tiêu chuẩn 7 sao: TT Thương mại, Trường học; Bệnh viện Đa khoa & các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại…

Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Manhattan Group

Thông tin về đơn vị quản lý dự án Kim Long Đà Nẵng – tập đoàn Manhattan chắc hẳn đã thêm một ưu điểm tạo nên uy tín và sức hút của dự án này đối với lựa chọn của quý khách hàng. Dự án xứng tầm trở thành siêu phẩm bất động sản hot nhất 2018.