Ông lớn nào đứng sau dự án Kim Long Ocean Thuận Phước ?

Khi tìm hiểu về một dự án bất động sản nào đó, quý khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề về vị trí, giá bán, chính sách bán hàng,... và đặc biệt là Chủ đầu tư của dự án đó liệu có thực sự uy tín và có khả năng để triển khai dự án hay không. Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Kim Long Nam hứa hẹn sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.
Ông lớn đứng sau dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim Long Nam - Ông lớn kinh nghiệm và uy tín


Chủ đầu tư của dự án khu đô thị mới Vịnh Thuận Phước vốn không phải cái tên xa lạ đối với giới đầu tư bất động sản. Không quảng bá rầm rộ như nhiều thương hiệu Chủ đầu tư khác, Tập đoàn được khách hàng đón nhận với chính sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm của mình.

Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như đầu tư tài chính, đầu tư và kinh doanh bất động sản cũng như xây dựng các công trình,... mỗi một lĩnh vực thì Kim Long Nam Group đều gặt hái được nhiều thành quả to lớn,  có vai trò quan trọng trong sự vững mạnh của công ty.

Để làm được điều ấy, ban lãnh đạo tập đoàn cần cảm ơn tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty luôn cố gắng hết mình, vận dụng mọi kinh nghiệm và vốn chuyên môn mà mình có để kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Chính điều này đã khiến mọi khách hàng cảm thấy tin tưởng và đồng hành với Tập đoàn trong từng chặng đường phía trước.


Kim Long Ocean Thuận Phước - sản phẩm dấu ấn của Kim Long Nam


Khu đô thị Kim Long Ocean là tổ hợp căn hộ khách sạn, biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại và khách sạn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế bởi Tập đoàn Kim Long Nam với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển Đông lại sở hữu thiết kế tinh tế, thời thượng và hiện đại theo lối kiến trúc Á Đông đồng thời được trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và khép kín, hứa hẹn sẽ mang lại một chốn an cư lạc nghiệp hàng đầu cho mọi khách hàng. 

Kim Long Ocean Đà Nẵng - Sản phẩm dấu ấn của Kim Long Nam

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn hộ tại nơi đây. Kim Long Nam Ocean tự tin sẽ đem lại những giây phút sống an lành và đẳng cấp cho quý cư dân và gia đình.