Dấu ấn công nghệ thông minh bên trong dự án Vinhomes Smart City

Bắt kịp với xu hướng sử dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào các dự án nhà ở, chung cư, tập đoàn Vingroup mới đây đã cho ra mắt dự án khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City nhằm đem lại cho người Việt những trải nghiệm sống đẳng cấp quốc tế.

Trải nghiệm cuộc sống thông minh trong từng khoảnh khắc


Ngày càng có nhiều người Việt hướng tới cuộc sống năng động, hiện đại, tích hợp các yếu tố khoa học công nghệ. Những ứng dụng thông minh không còn chỉ xuất hiện trong lĩnh vực liên lạc, đi lại, giải trí mà giờ đây nó còn được áp dụng ngay tại chính những căn nhà của bạn.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một trong những dự án tiên phong trong việc tích hợp các tiện ích thông minh hiện đại. Nằm ở trung tâm phía Tây Hà Nội, dự án mang lại những trải nghiệm sống tiện nghi, dễ dàng và thông minh cho cư dân thủ đô.
Môi trường sống tiện nghi, đa dạng tại Vinhomes Tây Mỗ
Môi trường sống tiện nghi, đa dạng tại Vinhomes Tây Mỗ
Sống tại đây, cư dân sẽ được sử dụng những ứng dụng dành riêng cho bản thân và gia đình. Các ứng dụng công nghệ được tạo ra nhằm đem đến trải nghiệm sống hiện đại mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, an toàn và thân thiện cho người dân.

Cư dân có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe nhờ việc thường xuyên được được cập nhật tình hình thời tiết, cảnh báo ô nhiễm và chất lượng không khí của khu đô thị. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn thiết kế nhiều ứng dụng tiện ích khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ăn mặc ở, đi lại, vui chơi cho cư dân.

Các app dịch vụ tiện ích, mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng dễ dàng, ứng dụng đậu xe tiết kiệm thời gian đều gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần lướt nhẹ và chạm trên smartphone, bạn đã có thể thành công đăng kí một câu lạc bộ hoặc cập nhật lịch sinh hoạt nhóm, hội họp, giải đấu,... của khu chung cư.

Nhờ việc sử dụng những ứng dụng thông minh đó mà việc giao lưu cộng đồng giữa các gia đình trong khu chung cư cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đời sống tinh thần cư dân ngày càng phong phú, gần gũi và đoàn kết.

Công nghệ hiện đại - hệ thống an ninh tuyệt đối


Vấn đề an ninh tại Vinhomes Smart City luôn được đảm bảo 24/7 với dàn bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị công nghệ và các ứng dụng an ninh hiện đại nhất.

Toàn bộ khu đô thị được lắp đặt hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe và có khả năng cảnh báo đối tượng lạ trong khu vực.

Thêm nữa, chủ hộ có thể quan sát, mở cửa thang máy cho khách từ xa qua smartphone, bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy. Nhờ đó mà khu đô thị đã giúp tăng độ an toàn cho toàn cư dân.

Bên trong mỗi căn hộ đều được lắp đặt thiết bị cảm biến và kết nối điều khiển bằng giọng nói hoặc điện thoại thông minh. Mỗi người dân còn có cơ hội sở hữu vòng tay thông minh giúp theo dõi vị trí, tìm đường, nhịp tim, giấc ngủ,...
Phối cảnh ban đêm tại Vinhomes Smart CiTy
Phối cảnh ban đêm tại Vinhomes Smart CiTy
Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Vinhomes Smart City cũng được nâng lên tuyệt đối khi có thêm cả các ứng dụng cảnh báo và hướng dẫn thoát nạn khi gặp sự cố. Đây là một trong những tiện ích quan trọng của khu đô thị.

Không chỉ được trải nghiệm mô hình sống hiện đại, thông minh, tại Vinhomes Smart, cư dân còn được hưởng thụ đầy đủ tiện ích gồm trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng, các khu thể thao, hệ thống cảnh quan thiên nhiên,...

Vinhomes Tây Mỗ - dự án tiên phong trong việc sử dụng công nghệ hiện đại, là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư, nơi an cư lý tưởng của các gia đình Việt.